Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Keo dán gạch chất lượng cao bao 25, 50kg
Mã: Great-01 HTA

GREAT-01 HTA là hỗn hợp keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, độ bám dính tốt trên các chất nền của kết cấu xây dựng. Thành phần GREAT-01 HTA gồm xi măng, polymer, cát mịn sấy khô sàng tuyển và các phụ gia đa năng đặc biệt khác.

Các ứng dụng GREAT-01 HTA dùng để dán các loại gạch ốp lát cao cấp và đá tự nhiên có kích thước  nhỏ >1000 x 1000 mm áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời. Tương thích tốt với cả chất nền mới và cũ.

Ưu điểm

• Có độ bám dính tốt trên các chất nền của kết cấu xây dựng mới và cũ có các độ xốp khác nhau.

• Khi trộn với nước, tạo thành một hỗn hợp keo dẻo dễ thi công với năng suất rất cao và không bị trơn trượt, chảy xệ khi thi công ở mặt thẳng đứng.

• Không gây ố màu gạch sau khi thi công.

• Dán các loại gạch, đá ốp lát tấm lớn có kích thước >1000 x 1000 mm, không bị co ngót khi đông cứng.

Thông số kỹ thuật

Dạng/Màu Bột /Trắng hoặc xám

Đóng gói 5, 25, 40 kg/bao

Lưu trữ Nơi khô mát có mái che

Thời hạn sử dụng Tối thiểu 6 tháng bảo quản theo quy định và bao bì chưa mở.

Tỉ lệ trộn vữa 20 ÷ 24 % khối lượng

Mật độ tiêu thụ 1,4 kg/m2 có chiều dày vữa 1mm

Một số đặc tính Chỉ tiêu Giá trị Tiêu chuẩn

Thời gian đóng rắn, giờ > 8

Thời gian thi công, phút 30

Thời gian cho phép điều chỉnh gạch, phút 50

T.gian cho phép đi nhẹ nhàng trên sàn, giờ 24

Thời gian cho phép sử dụng, ngày 14

Cường độ bám dính khi kéo, N/mm2 >1,0 Cường độ bám dính sau khi ngâm nước, N/mm2 >1,0 Cường độ bám dính khi kéo sau khi gia nhiệt, N/mm2 >1,0 Độ trượt, không lớn hơn  0,2

Khả năng biến dạng Không

Thi công

Chuẩn bị bề mặt

• Nền mới: bề mặt nền phải sạch, không có bụi, lau sạch các vết dầu mỡ, nước bẩn đọng.

• Nền cũ: vệ vệ sinh sạch và tẩy bỏ các vị trí bề mặt bẩn.

Trộn vữa Keo dán được thêm từ từ vào nước đã được định lượng. Trộn bằng máy trộn có tốc độ thấp, trộn khoảng 5 phút cho đến khi đạt được độ linh động mong muốn.

Có thể sử dụng những thiết bị trộn 2 trục loại máy trộn thùng cưỡng bức.

Thi công Trước tiên, dùng cạnh thẳng của bay bả một lớp GREAT-01 NTA mỏng (khoảng 1mm) lên bề mặt nền. Sau đó, dùng cạnh răng cưa của bay trải lớp deo dán gạch có chiều dầy phù hợp đồng thời tạo ra trên bề mặt lớp keo dán các gờ, sọc nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và bề mặt xây dựng, tránh bị bong tróc, nứt vỡ gạch.

Nếu thi công 2 lớp, dùng bay răng cưa phết thêm một lớp keo mỏng vào phía sau viên gạch & đá ốp lát trước khi dán. Tuy nhiên, nên thi công hai lớp phủ trong trường hợp thi công những viên gạch xốp yếu có kích thước lớn hơn 30 x 30 cm. Sử dụng bay răng cưa phù hợp với kích thước và loại keo dán gạch.

Độ dầy lớp keo thi công: 3 mm đến 10 mm

Lượng dùng keo phụ thuộc kích thước viên gạch & đá ốp lát tương ứng với kích cỡ của loại bay răng cưa sử dụng.

Bảo dưỡng Bề mặt vữa lộ thiên phải được bảo dưỡng trách mất nước sớm bằng các biện pháp phun ẩm, phủ bao bố ướt… Phải bảo dưỡng tối thiểu 03 ngày.

Vệ sinh Rửa sạch các dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng. Vữa đã đông cứng chỉ có thể cạo bỏ bằng các biện pháp cơ học.

An toàn Great-01Grout gốc xi măng nên mang tính kiềm. Cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu sản phấm rơi vào mắt, phải rửa ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

■ Lưu ý quan trọng:

Những thông tin, đặc biệt là những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sủ dụng sản phẩm Great-01 HTA được đúc kết dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của nhà sản xuất trong điều kiện thông thường. Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt thi công và về điều kiện thực tế hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của Great-01.

CÔNG TY CỔ PHẦN V-SUNCIVIL

Add: Số 193, Ngõ 7, Phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (TPHN)

Email: vsuncivilcp@gmail.com

Hotline: 0387 788 999 - 0862 828 118 

Website: www.vuakhotronsanvsuncivil.com