Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Vữa rót không co gốc xi măng bao 25, 50kg
Mã: Great-01 Grout

Great-01 Grout là hỗn hợp khô trộn sẵn gốc xi măng kết hợp với phụ gia đa chức năng và cốt liệu được tuyển chọn. Khi sử dụng trộn với tỉ lệ nước thích hợp hỗn hợp vữa có độ chảy cao, tự san bằng, không co ngót với thời gian kéo dài để thích ứng điều kiện thi công.

Các ứng dụng Great-01 Grout được thiết kế để kháng lại sự co ngót của bê tông và vữa, đồng thời hấp thụ và giảm thiểu các ảnh hưởng của sự rung động đến nền móng. Tính năng đạt cường độ cao và sớm rất thích hợp với những nơi cần sự chịu tải trọng sớm như:

• Móng máy, cột chịu lực

• Bệ đường ray, định vị bu lông.

• Gối cầu, dầm dự ứng lực

• Các lỗ hổng, khe hở, các hốc tường.

• Sửa chữa công trình cần cường độ cao, sớm…

Ưu điểm 

• Kinh tế và dễ sử dụng

• Tính công tác tuyệt hảo: độ chảy lỏng, linh động và tự điền đầy tốt

• Ổn định kích thước tốt, không co ngót, không tách nước

• Cường độ cao, sớm

• Kháng va đập, rung động tốt

• Có thể bơm vữa bằng máy bơm thích hợp

• Không độc hại, không bị ăn mòn

Thông số kỹ thuật

Dạng/Màu Bột - Xám xi măng

Đóng gói 25 hoặc 50 kg/bao

Lưu trữ Nơi khô mát có mái che

Thời hạn sử dụng Tối thiểu 6 tháng bảo quản theo quy định và bao bì chưa mở.

Khối lượng thể tích ~ 1.60 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống của bột)

~ 2.20 kg/lít (khối lượng thể tích của vữa trộn)

Tỉ lệ trộn vữa Mác vữa, MPa 40 60 80

Lượng nước, %, so với trọng lượng vữa khô

6-17 14-15 12-13

Mật độ tiêu thụ Khoảng 1.9 kg vữa khô cho 01 lít vữa

Cần 38 bao 50 kg và nước trộn cho 1m3 vữa

Một số đặc tính Chỉ tiêu Giá trị Tiêu chuẩn

Tính công tác (chảy xòe) 26 - 32 cm

Sự tách nước không có

Giãn nở (24 giờ) ≥ 0.1%

Thời gian ban đầu đông kết ≥ 5 giờ

Thời gian kết thúc đông kết ≤ 12 giờ

TCVN 9204:2012

TCVN 9204:2012

Cường độ nén, MPa, không nhỏ hơn tuổi, M40 M60 M80 

Tiêu chuẩn áp dụng

Thi công

TCVN 9204:2012

Chuẩn bị bề mặt Bề mặt bê tông phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ và các tạp chất khác. Các bề mặt bằng kim loại (sắt, thép) phải không có vẩy, gỉ sét hoặc dầu mỡ.

Các bề mặt hút nước phải được bão hoà hoàn toàn, nhưng không để đọng nước.

Trộn vữa Vữa khô được thêm từ từ vào nước đã được định lượng. Trộn bằng máy trộn có tốc độ trộn thấp (tối đa 500 vòng/ phút ) ít nhất 3 phút cho đến khi đạt được độ linh động mong muốn.

Có thể sử dụng những thiết bị trộn 2 trục loại máy trộn thùng cưỡng bức.

Thi công Rót hỗn hợp vữa liên tục đảm bảo không khí được thoát ra ngoài. Khi rót vữa vào đế móng phải duy trì cột áp để cho dòng chảy của vữa không bị gián đoạn. Phải đảm bảo ván khuôn được dựng chắc chắn và kín. Để đạt hiệu quả tối ưu, thi công vữa càng nhanh càng tốt.

Rót vữa lỏng ở các bệ máy: Tưới nước toàn bộ nhưng không để đọng nước trên các lỗ bu lông. Nếu có thể, rót vữa lỏng vào các lỗ neo trước, sau đó rót vào phần đế. Giữ cho dòng vữa chảy liên tục.

Rót vữa lỏng vào mặt đáy: Làm ẩm bề mặt thi công nhưng không để đọng nước. Giữ cột áp không đổi và rót vữa liên tục. Dùng cáp hoặc dây xích sụt khí để đảm bảo các lỗ hổng được lấp đầy. Phải đảm bảo bọt khí thoát ra dễ dàng.

Rót vữa lỏng vào các hốc lớn/thể tích lớn: Tùy thuộc vào thể tích cần được lấp và độ dày của khoảng hở, có thể thêm cốt liệu lớn vào vữa lỏng ở tỉ lệ 50-100% khối lượng của bột. Các cốt liệu tròn thích hợp hơn cốt liệu dẹt. Khi rót vữa vào các khu vực có độ dày lớn hơn 60mm, việc dùng thêm cốt liệu lớn hoặc nước lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ phát sinh trong giai đoạn đông cứng ban đầu.

Bảo dưỡng Bề mặt vữa lộ thiên phải được bảo dưỡng trách mất nước sớm bằng các biện pháp phun ẩm, phủ bao bố ướt… Phải bảo dưỡng tối thiểu 03 ngày.

Vệ sinh Rửa sạch các dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng. Vữa đã đông cứng chỉ có thể cạo bỏ bằng các biện pháp cơ học.

An toàn Great-01 Grout gốc xi măng nên mang tính kiềm. Cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu sản phấm rơi vào mắt, phải rửa ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

■ Lưu ý quan trọng:

Những thông tin, đặc biệt là những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sủ dụng sản phẩm Great-01 Grout được đúc kết dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của nhà sản xuất trong điều kiện thông thường. Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt thi công và về điều kiện thực tế hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của Great-01.

CÔNG TY CỔ PHẦN V-SUNCIVIL

Add: Số 193, Ngõ 7, Phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (TPHN)

Email: vsuncivilcp@gmail.com

Hotline: 0387 788 999 - 0862 828 118 

Website: www.vuakhotronsanvsuncivil.com